13 cách đơn giản để tăng traffic chất lượng cho website

1.Facebook & Google Remarketing
Cho dù bạn đang ở trong B2C hoặc B2B, Facebook là một công cụ Remarketing tuyệt vời. Bằng cách cài đặt một điểm pixel theo dõi trên trang web của bạn, bạn có thể thiết lập tiếp thị lại khán giả trên Facebook và tiếp tục thu hút khách hàng đã truy cập. Tiếp thị lại giúp tạo ra lưu lượng trở lại trang web của bạn. Điều tốt nhất về Facebook tiếp thị lại là bạn có thể làm điều này với khán giả nhỏ như 100 khách. Cũng giống như Facebook, bạn có thể cài đặt các điểm ảnh và thị trường để truy cập trang web của bạn trên Google. Chi phí khá thấp.

2. Facebook & Google Custom Audiences

Bạn có thể đưa danh sách email khách hàng của bạn lên Facebook và Google. Bạn hoàn toàn có thể tiếp thị đến đối tượng này và bạn bè của họ.

3. Email List

4. Tiêu đề thật hấp dẫn: 8 trong số 10 người sẽ chỉ đọc tiêu đề của bạn, và chỉ có 2 người sẽ thực sự đọc phần còn lại của nội dung của bạn.

5. Blog: Oh No! Nếu bạn chưa bắt đầu viết blog, bạn thực sự cần phải bắt đầu ngày hôm nay.

6. Hợp tác: Bạn có muốn người khác chia sẻ bài viết của bạn, đặt liên kết hay quảng bá giúp ?. Hãy bắt đầu lên kế hoạch hợp tác nhé.

7. Tận dụng bài viết của khách

8. Tối ưu hóa SEO:  Tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm có thể giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng website bạn đã bao gồm các cụm từ có liên quan và từ khóa đối tượng mục tiêu của bạn là tìm kiếm, cụm từ tìm kiếm vừa rộng và hẹp, backlinks, hình ảnh alt văn bản, mô tả meta, vv

9.Trắc nghiệm là một hình thức thay thế thú vị cho nội dung blog, và rất hiệu quả trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

10. Hội thảo trên web / Webcast: Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với đối tượng mục tiêu bằng cách cung cấp hội thảo miễn phí hoặc webcast. Tìm chủ đề mà đối tượng mục tiêu của bạn là quan tâm nhiều nhất, sau đó dành thời gian để tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn và đầy đủ thông tin. Điều này sẽ khuyến khích người tham dự đến thăm trang web của bạn để biết thêm thông tin và tìm kiếm cơ hội.

11. Xây dựng cộng đồng cùng quan tâm 1 chủ đề hoặc tham gia cộng đồng đã có và trở thành người chia sẻ.

12. Tối ưu hóa phiên bản web trên điện thoại di dộng

13. Thử nghiệm và thử nghiệm: hãy sử dụng nhiều loại nội dung khác nhau, cách viết khác nhau, hình thức khác nhau…để tìm kiếm loại nội dung phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

Nếu bạn có bất cứ bổ sung nào khác, xin mời đóng góp bên dưới để hoàn thiện hơn nhé.

Chúc bạn thành công !

Kiều Thắng

Kiều Thắng

Nghiêm túc trong công việc - Hài hước trong đời sống. Founder nhóm "cùng làm Content Marketing"
Kiều Thắng